[Mod Skin LOL] Miss Fortune Mật Vụ

Category: Game Online 7,261 0

Bản mod skin dành cho Miss Fortune mang tên Miss Fortune Mật Vụ đã có mặt tại Hội Game. Hoàn toàn là miễn phí, hãy xem và tải về sử dụng ngay hôm nay.

Miss Fortune là một trong những ad carry mạnh mẽ với lượng sát thương dồn cao từ chiêu cuối Bão Đạn có thể kết hợp cực kì tốt với mọi đội hình giao tranh tổng. Hơn nữa với việc có hiệu ứng vết thương sâu. Miss Fortune gần như chả sợ khi phải đối đầu tay đôi với bất kì các xạ thủ nào khác. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Thợ Săn Tiền Thưởng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Secret-Agent-Miss-Fortune-Chinese-2
Miss Fortune Mật Vụ là skin đã được Riot Games ra mắt cách đây rất lâu rồi. Tuy nhiên nếu bạn chưa đủ khả năng kinh tế để có thể mua hay bạn đang phân vân giữa skin này với các skin khác của Miss Fortune thì bạn nên tải về bản mod skin lol này và sử dụng để kiểm tra nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Miss Fortune

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Miss Fortune Mat Vu_1

Miss Fortune Mat Vu_2

Miss Fortune Mat Vu_3
Vô cùng đẹp và quyến rũ phải không các bạn. Bộ váy kia cùng với những đường cong cơ thể dư sức quyến rũ bất kì gã đàn ông nào để có thể thu thập về những thông tin tình báo tối mật nhất. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin lol Quinn cũng vô cùng đẹp và bắt mắt. Bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Miss Fortune này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Miss Fortune này tại đây
Download Here

Related Articles