[Mod Skin LOL] Mordekaiser blood and rust

Category: Game Online 5,802 0

Cập nhật bản mod skin LOL Mordekaiser blood and rust hoàn chỉnh với hình ảnh đẹp mắt, hiệu ứng chuẩn từng milimet được nhiều game thủ yêu thích trong năm 2015.

Nói về mức độ hiếm hoi xuất hiện trong các trận đâu kể cả đấu thường, thì Mordekaiser cũng là một trong số những vị tướng đó. Bằng vào vẻ chậm chạp của mình, nhưng bù lại có một lượng chỉ số phòng thủ cao, vị tướng này có thể làm tốt việc đỡ đòn cho những vị tướng  khác, nhưng bản thân hắn lại gặp phải khó khăn khi đi đường, farm lính khó không có kỹ năng dồn dame để đối phương phải shock mà chết, kỹ năng bỏ chạy khi gặp rừng đối phương gank cũng không có. Có lẽ vì vậy mà hắn không được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn.

mod skin lol Mordekaiser

Mặc dù vậy trong bộ sưu tập mod skin LOL khổng lồ vẫn không thể thiếu vị tướng này. Vì thế hôm nay Hội Game cũng xin phép được chia sẻ với các bạn một bản mod skin LOL dành cho Mordekaiser. Bản này chỉ là làm lại phần màu thôi nhé, tức là thay đổi màu áo cho vị tướng này. Mặc dù vậy, nó vẫn được đánh giá cao, vì đơn giản đây là một vị tướng ít người sử dụng cho nên sự xuất hiện của một bản mod skin LOL dành cho nó sẽ thuộc vào hàng hiếm.

Tải miễn phí mod skin lol tại Hội Game.

Hội Game sẽ luôn thực hiện tiêu chí đó là cung cấp mọi thứ đều miễn phí, những link này chủ yếu là được re-up hoặc là sưu tầm trên mạng về. Về việc bản mod này hình ảnh như thế nào thì có lẽ mình sẽ khất lần sau nhé! Mình không có tướng này trong game nên chưa thể thực hiện việc chụp hình cũng như quay lại clip ingame cho các bạn, rất mong các bạn thông cảm.

Đồng thời bản này chưa re-make thành file EXE nên bạn phải sử dụng phần mềm SIU nha, cách sử dụng như thế nào thì mình đã để link ở phía dưới rồi, làm theo đó chắc chắn bạn sẽ thành công! Còn bây giờ, tải về test thử nếu như bạn thích nhé!

Bấm vào đây để tải!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Hướng dẫn Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles