[Mod Skin LOL] Morrigan Aensland Leblanc hắc ám

Category: Game Online 9,894 0

Cài đặt miễn phí bản mod skin lol mới nhất dành cho Leblanc mang tên Morrigan Aensland Leblanc phong cách tối tăm và độc ác. Hãy xem và cảm nhận ngay.

Leblanc là một trong những vị pháp sư sát thủ đi đường giữa có khả năng sốc sát thương mạnh mẽ nhất trong liên minh huyền thoại. Đứng cùng hàng ngũ với Veigar. Với một combo của mình. Leblanc thừa sức tiễn các vị trí quan trọng bên đội đối thủ lên bảng đếm số khi họ còn chưa biết có chuyện gì đang xảy ra với mình nữa. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lừa Đảo này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

morrigan_aensland
Bản mod skin lol dành cho Leblanc này được lấy ý tưởng từ nhân vật Morrigan Aensland. Morrigan Aensland là một nhân vật trong seri trò chơi đối kháng trực tiếp Darkstalkers. Morrigan Aensland sinh ra là một con người đã rất thích đánh nhau. Cô nàng xuất hiện với đôi cánh dơi sau lưng và trên đầu rất mạnh mẽ cũng như mang đôi mắt xanh. Morrigan được coi là nhân vật phản diện chính trong trò chơi. Vì thế cô nàng này xuất hiện rất nhiều.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kog’Maw

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Xin lỗi các bạn vì hiện tại mình chưa thể update hình cho các bạn để các bạn có thể có cái nhìn trực tiếp hơn về bản mod skin lol này. Tuy nhiên mình cũng đã kịp update video ở dưới để các bạn có thể tham khảo thêm. Mình xin hứa sẽ update hình ảnh sớm nhất có thể.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Leblanc này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Leblanc này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe!

Related Articles