[Mod Skin LOL] Mr Clean Brand

Category: Game Online 10,324 0

Trải nghiệm miễn phí những chi tiết tuyệt vời nhất của bản mod skin LOL Mr Clean Brand với những hiệu ứng kỹ năng ảo diệu và tạo hình đẹp mắt.

Đối với vị pháp sư đường giữa Brand thì khả năng đì đường so với đối phương là vượt trội, vì bản thân anh chàng “người lửa” này có khả năng thiêu đốt  đối phương khá là khó chịu, khiến họ không dám mạo hiểm farm lính ở những vị trí chết người. Mình từng chơi Brand một vài lần và thực sự là vị tướng này khá mạnh mẽ, nhưng do không tự tin chơi nên combo hụt là chuyện bình thường. Cùng với tâm lý chơi không cứng nên hay sợ hãi đối phương lao vào.

Mr Clean Brand 1 Mod Skin LOL khiến mình cảm thấy tự tin hơn chút ít, không phải nó khiến cho vị tướng này trở nên cứng cáp hơn, hay sát thương to hơn, mà đơn thuần nó chỉ là giúp bạn có một trải nghiệm mới hơn với những hình ảnh được làm lại đẹp mắt mới lạ hơn nhiều. Thử tải bản mod skin LOL này về máy xem, bạn sẽ thấy được điều mình nói là thật hay đùa nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Mr Clean Brand.

Sau đây mình sẽ cung cấp link tải miễn phí bản mod skin LOL này cho bạn tải về. Nhưng trước khi tải về bạn có thể xem thêm một tấm hình nữa được chụp trong game để thấy rõ hơn một chút về nó nhé! Với bản này thì màu trắng là chủ đạo, tạo cảm giác “sạch sẽ” như cái tên của nó. Nghĩa bóng thứ hai là càn quét, bạn có thể cầm trong tay vị tướng này và càn quét tứ phương. Làm rung động cả một “công viên” Summoner’s Rift.

Mr Clean Brand 2

Như thường lệ, cuối bài viết sẽ là link tải miễn phí, tải về và cài đặt ngay bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ thích nó, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles