[Mod Skin LOL] – Mundo Flashing Rage – Custom Skin LOL

Category: Game Online 8,327 0

Hãy trãi nghiệm với Mod Skin LoL Mundo Flashing Rage để tìm những điểm thú vị và sự mới mẽ của skin này. Tải miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm

Nếu bạn là người thích sử dụng các vị tướng trâu và có khả năng hồi phục mạnh thì chắc chắn bạn đã chơi vị tướng Dr.Mundo sẽ là lựa chọn rất tốt, vì Dr.Mundo được coi là một vị tướng đi Top khá khó chịu với khả năng càn lướt vì có độ trâu và cộng thêm khả năng hồi phục mạnh. Là một vị tướng không quá khó chơi chỉ là bạn phải biết cách lên đồ phù hợp cho vị tướng này, bạn có thể xem Hướng dẫn chơi Dr.Mundo trên hoigame.net. Với kỹ năng định hướng Dao Phay Nhiễm Khuẩn thì những người chơi cần phải tính toán tốt những bước đi của đối phương, bạn hãy tự sướng với mod skin lol này để có hứng thú hơn để có những cú kéo nhưng xuất thần của mình để tạo giao tranh và tạo được những lợi thế cho đồng đội của mình nhé.

mundo 2mundo 3

Bạn có thể có nhiều hứng thú hơn với Mod Skin LoL này, với ngoại hình to cao đen hôi, trong rất dũng mãnh rất thích hợp cho một vị tướng thích xông pha trận mạc phải không nào? Với Mod skin lol này làm cho Dr.Mundo trong có vẻ đẹp hơn và trong có vẻ cuốn hút hơn. Khi bạn dùng Mod Skin Lol thì chỉ dùng để tự sướng mà thôi, không có tác dụng thực sự như skin mua đâu nha, nên bạn hãy tận hượng và có thể giúp bạn bè có nhũng trải nghiệm như bạn nhé.

Chia sẻ link tải bản mod skin lol Mundo Flashing Rage

Sau đây là một video ngắn giới thiệu sơ lược về Mod skin Mundo Flashing Rage khi vào game bạn có thể tham khảo nhé. Với những hình ảnh của một Dr.Mundo màu đỏ trông rất cuốn hút và đẹp troai có thể giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi trong những pha sử lý của mình thì sao.

Trong Clip này Bạn cũng đã thấy rồi đúng không với những hiệu ứng của vẻ bề ngoài và kỹ năng của Dr.Mundo trông có vẻ mạnh mẽ hơn đúng không nào. Dưới đây là Link Download chờ Mod Skin Lol này.
Download here

Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles