[Mod Skin LOL] Nami Thủy Thần – Nàng Tiên Cá

Category: Game Online 9,429 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Nami – Nàng Tiên Cá mang tên Nami Thủy Thần cực kì đẹp đẽ và chất!

Nami sinh ra là một vị tướng hỗ trợ với khả năng công thủ tuyệt vời kèm thêm sỡ hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cũng như có một khả năng hồi phục tuyệt vời. Có thời điểm Nami là một trong những vị tướng hỗ trợ đường dưới hot nhất. Tuy nhiên theo thời gian điều đó đã bị thay đổi đi chút ít. Nhưng không thể phủ nhận được rằng, ở thời điểm hiện tại, Nami luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nàng Tiên Cá này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

nami thuy than
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế rồi. Tuy nhiên nếu bạn đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào hay là bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để có thể mua skin này trực tiếp thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu rực rỡ. Y như một nàng tiên cá bước ra từ những câu chuyện cổ tích vậy.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nami

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
bnn1
140515_gamelandvn_pbe17
sddefault
Y hệt so với thực tế của Riot Games đúng không? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh xanh dương mặc định cũ kĩ của Nami. Trông Nami rực rỡ và xinh tươi biết bao. Rất ra dáng một vị thủy thần được người dân thờ phụng. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Nami này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nami này tại đây
Download Here.

Related Articles