[Mod Skin LOL] Nasus Ngân Hà đẹp rực rỡ

Category: Game Online 6,850 0

Dải ngân hà bao la rộng lớn luôn chứa đựng biết bao nhiêu điều kì diệu. Một vị bác học với kiến thức sâu đậm luôn đi tìm hiểu dải ngân hà qua bản mod skin lol mang tên Nasus Ngân Hà.

Nasus là một trong những đấu sĩ solo mạnh mẽ nhất liên minh huyền thoại mà ít vị tướng nào có thể tay đôi thắng lại vị tướng này. Nasus cũng là một trong 3 vị tướng có thể đạt đến vô hạn một chỉ số nào đó mà ở đai cụ thể là vô hạn về lượng sát thương có thể gây ra. Chính vì thế Nasus là một trong những vị tướng late game nguy hiểm bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thông Thái Sa Mạc này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Nasus Ngan Ha_0
Nasus Ngân Hà là một skin đã ra mắt của Riot Games cách đây khá lâu rồi. Nếu bạn là người không có đủ khả năng tài chính hay bạn đang phân vân giữa skin này so với hàng tá skin khác của Nasus thì có lẽ bạn nên sử dụng bản mod skin lol này và tự kiếm cho mình câu trả lời nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nasus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Nasus Ngan Ha_1

Nasus Ngan Ha_2
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm? Tuy nhiên mình xin cam đoan là bản mod skin này rất đẹp đấy các bạn à. Một tông màu mới cùng trang phục mới khoác lên cho Nasus. Trông Nasus rất uyên bác. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Renekton, người anh em song sinh của Nasus, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nasus này tại đây
Download Here.

Related Articles