[Mod Skin LOL] Nasus Siêu Phẩm xuất hiện

Category: Game Online 7,876 0

Cùng tìm hiểu bản mod skin lol cực kì tuyệt vời và vô cùng chất rực rỡ mang tên Nasus Siêu Phẩm. Hãy tải về ngay hôm nay để có thể cài đặt và thưởng thức. Hoàn toàn miễn phí!

Nasus là một trong những đấu sĩ solo mạnh mẽ nhất liên minh huyền thoại mà ít vị tướng nào có thể tay đôi thắng lại vị tướng này. Nasus cũng là một trong 3 vị tướng có thể đạt đến vô hạn một chỉ số nào đó mà ở đai cụ thể là vô hạn về lượng sát thương có thể gây ra. Chính vì thế Nasus là một trong những vị tướng late game nguy hiểm bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thông Thái Sa Mạc này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Nasus Sieu Pham_1
Vị hoàng đễ Shurima trở lại kéo theo cơ hội phục hưng cho nền văn minh cổ đại Shurima đã bị quên lãng. Để làm được điều đó, ông cần những bề tôi trung thành quay trở lại và xây dựng như xưa. Tuy nhiên những hình dáng trước đây cần phải được làm mới. Để làm được điều đó, tất cả đều phải trở thành một điều gì đó khác, một thứ gì đó khác. Bản mod skin lol này biến Nasus trở thành đúng nghĩa của một vị thần hỗ trợ. Một Nasus siêu phẩm.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nasus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Nasus Sieu Pham_0

Nasus Sieu Pham_01

Nasus Sieu Pham_2

Nasus Sieu Pham_3
Quả thực rất mới lạ phải không các bạn? Một Nasus mới đã thay đổi hoàn toàn so với bản gốc mặc định cũ kĩ hằng ngày. Tông màu đỏ rực rỡ thể hiện độ uy quyền của một trong những người sáng lập ra đế chế Shurima. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Renekton, người anh em song sinh của Nasus, các bạn có thể xem qua.
Hiện tại mình chưa thể update video cho các bạn tham khảo được, mong các bạn thông cảm. Mình xin hứa sẽ update trong thời gian sớm nhất.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nasus này tại đây
Download Here.

Related Articles