[Mod Skin LOL] Nautilus Marauder – Khổng Lồ Biển Sâu

Category: Game Online 6,600 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu mang tên Nautilus Marauder cực kì đẹp đẽ và chất!

Nautilus là một trong số ít những vị tướng có thể chơi ở rất nhiều vị trí và vị trí nào cũng thực sự hiệu quả. Hắn có thể là người đi solo đường trên, là người làm chủ khu rừng hay thậm chí là trở thành một hỗ trợ tuyệt vời. Tất cả đều có thể bởi bộ kĩ năng khá độc đáo của hắn. Là một vị tướng duy nhất tính đến thời điểm hiện tại tất cả bộ kĩ năng đều sở hữu hiệu ứng khống chế (tính luôn cả nội tại). Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Khổng Lồ Biển Sâu này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Nautilus_Splash_7
Đây là một skin chuẩn bị được Riot ra mắt thực tế. Tuy nhiên đó là ở những phiên bản sau. Còn ở phiên bản hiện tại, skin này vẫn chưa được ra mắt. Chính vì thế, nếu bạn muốn trả nghiệm trước skin này trước tất cả mọi người thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol này giống hệt với những gì Riot game công bố. Một Nautilus hùng dũng và oai vệ.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nautilus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Nautilus Marauder
Nautilus Marauder 1
Nautilus Marauder 2
Rất là tuyệt vời phải không? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh rỉ sét mặc định cũ kĩ của Nautilus. Một bộ giáp mới cóng và hoành tráng. Một bộ giáp thể hiện được sự oai vệ và hùng dũng. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, kèm theo đó là thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Nautilus này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nautilus này tại đây
Download Here.

Related Articles