[Mod Skin LOL] Newspaper Amumu – Xác Ướp U Sầu

Category: Game Online 8,186 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Amumu – Xác Ướp U Sầu mang tên Newspaper Amumu cực kì đẹp đẽ và chất!

Amumu là một trong những vị tướng đi rừng gây ra bao nỗi khiếp sợ cho các game thủ giai đoạn cậu nhóc yordel này mới xuất hiện. Sở hữu lượng sát thương cao cùng khả năng khống chế trên diện rộng, sát thương theo % máu. Amumu gần như chả sợ vị tướng nào. Tuy nhiên đó là thời kì đỉnh cao hoàng kim trong quá khứ. Hiện tại Amumu đã vắng bóng khá lâu trên các đấu trường công lý chuyên nghiệp. Nhưng ở đâu đó, Amumu vẫn là một lựa chọn hàng đầu. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Xác Ướp U Sầu này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Newspaper Amumu 1
Nhìn trên hình ảnh trên cũng như tên gọi của bản mod skin lol này, các bạn cũng đã phần nào đoán ra được tông màu của bản mod skin lol này rồi đúng không? Tông màu của bản mod skin lol này dựa theo tông màu xám của các tờ báo. Nó được khoác lên mình của chú yordel nhỏ bé Amumu.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Amumu

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Newspaper Amumu 2

Newspaper Amumu 3

Newspaper Amumu 4
Quá là khác lạ đúng không? Thay vì được bọc bởi những sợi băng xanh thì Amumu của chúng ta đã được khoác lên mình bộ cánh mời. Được bọc bởi những tờ báo đã được cắt tỉa cẩn thận. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Amumu này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Amumu này tại đây
Download Here

Related Articles