[Mod Skin LOL] Ngộ không sát thủ ruby!

Category: Game Online 161 0

Chia sẻ bản mod skin lol dành cho vị tướng Ngộ Không mang tên The Ruby Assassin Wukong cực kỳ chất lượng và đẹp mắt hiếm có nhất từ trước đến nay.

Không biết có member nào của Hội Game thích chơi Ngộ Không như mình không nhỉ? Có thể nói Ngộ không là một trong những vị tướng dễ chơi cực kỳ, sát thương dồn dame cao, và ulti kết hợp với Yasuo thì khỏi phải bàn luôn. Nhắc đến dễ chơi thì mình lại nhớ một vị tướng cũng có khả năng dồn dame cao và dễ chơi không kém, đó chính là  Xin Zhao. Cả hai vị tướng này đều là những vị tướng mà Zandy thích chơi nhất.

the ruby assassin ngo khong

Vì thế không thể nào thiếu những bộ Mod skin LOL dành cho chúng. Và hôm nay, mình sẽ không tiếc gì khi chia sẻ với các bạn một bản mod thứ hai dành cho ngộ không (trước đây mình đã có chia sẻ một skin khác là ngộ không âm phủ rồi). Và theo mình thì bản mod skin lol này còn đẹp hơn cả bản trước nữa nhé! Chúng ta hãy cùng xem xem, sự thay đổi gì sẽ có trong bản mod lần này nào!

Mod skin lol Ngộ không sát thủ hồng ngọc cực đẹp.

Ngộ không có thể thả chim mồi để tàng hình lại gần đối phương như một vị sát thủ đích thực. Chính vì thế bộ skin này sẽ dựa vào điểm đó để được tạo nên. Nhắc đến hồng ngọc, chắc không ít game thủ nhớ đến Taric đâu nhỉ? Và đương nhiên, Ngộ không sẽ không “bê đê” như anh chàng Taric kia đâu. Mà thậm chí còn mạnh mẽ hơn các vị tướng nam khác nhiều đấy.

Bên trên là clip giới thiệu bộ skin này. Chất lượng đúng không nào? Nó quá đáng giá để cho bạn tải về và cài đặt, mình nghĩ nếu như bạn yêu thích wukong thì không thể không tải bộ này về chơi. Nó làm lại toàn bộ hình ảnh bên ngoài của Wukong, ngoài ra hiệu ứng còn thêm vào một chút sắc đỏ làm nó rực lửa hơn bao giờ hết. Trong combat tổng đảm bảo bạn sẽ là người nổi bật nhất cho mà xem.

Tải về bản mod skin lol The Assassin Ruby Wukong.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles