[Mod Skin LOL] Nidalee chiến quốc cực đỉnh

Category: Game Online 9,055 0

Tải về miễn phí phiên bản mod skin lol Nidalee chiến quốc hình ảnh mẫu mực chuẩn hổ báo năm 2015 với hiệu ứng kỹ năng hoàn hảo đến không ngờ!

Bất ngờ được sửa lại trong phiên bản gần đây của mùa giải 4, Nidalee như được tiếp thêm sức mạnh, không cần phải quá lén lút phóng lao ăn mạng như hồi trước nữa, thay vì vậy, cô nàng người báo này có thể nhảy xổ vào đối phương và cắn xe họ cho đến chết thì thôi. Đặc biệt là bạn ăn đủ combo sau khi trúng cây lao của cô ta. Đây được xem là vị tướng dồn game kinh khủng ở giai đoạn đầu trận đấu.

Nidalee Chien Quoc

Mặc dù trong combat Nidalee gần như không có quá nhiều tác dụng đến tổng thể và có phần dễ chết nếu như nhảy vào. Nhưng game thủ vẫn thích chơi vị tướng này, mod skin lol cũng chỉ là muốn tiếp thêm cho bạn niềm vui khi chơi. Bằng vào bản mod skin lol này mình nghĩ bạn sẽ có nhiều cảm xúc mới khi tập hay chơi pro hơn trước kia nữa.

Thông tin về hình ảnh bản mod skin lol Nidalee chiến quốc.

Nghe từ chiến quốc là bạn sẽ biết được một chút gì đó liên quan đến hình ảnh rồi phải không nào? Đúng là có phần gì đó có dáng dấp của một cô nàng quân nhân. Tóc buộc đuôi gà cao vút, cầm trong tay cây lao to chà bá, phóng một cái hết nửa cây máu của AD đối phương. Bản mod skin lol này gần như là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Và nghe nói, nó sắp được Riot chính thức phát hành.

Tải về bản này không cần dùng SIU để cài nhé, nó là file EXE nên tải nó về bạn mở lên, nó tự tìm đường dẫn sau đó bạn ấn cài đặt để nó tự động cài giùm cho bạn. Có thắc mắc gì bạn cứ hỏi trực tiếp ở đây, mình sẽ cố gắng giải đáp cho bạn nhiều hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây khi muốn tải thêm những bộ mod skin khác nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles