[Mod Skin LOL] Nidalee Phù Thủy – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Category: Game Online 4,543 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú mang tên Nidalee Phù Thủy cực kì đẹp đẽ và chất!

Nidalee là một pháp sư cấu tỉa máu mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ từ những mũi giáo ở khoảng cách tầm xa của mình. Cô nàng này cũng lại là một sát thủ máu lạnh với khả năng hóa báo lao vào để kết liễu những mục tiêu đã bị trúng dấu ấn săn đuổi của cô nàng. Nidalee phù hợp hơn với đội hình cấu tỉa máu như Jayce và Corki. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Thợ Săn Hóa Thú này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

nidalee phù thủy
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin đã được Riot Games ra mắt cách đây rất lâu nhân dịp halloween năm 2010. Và đặc biệt, skin này được xếp vào nhóm skin di sản tức là chỉ một năm mới bán một vài lần. Chính vì thế nhiều bạn không có cơ hội sở hữu skin này, bạn đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào và muốn dùng thử thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nidalee

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Nidalee Bewitching_1_modskinlol.com

Nidalee Bewitching_2_modskinlol.com

Nidalee Bewitching_3_modskinlol.com

Nidalee Bewitching_4_modskinlol.com

Nidalee Bewitching_5_modskinlol.com

Nidalee Bewitching_6_modskinlol.com
Thật là tuyệt vời phải không?. Thay vì sử dụng cây lao của mình. Nidalee đã thay thế bằng một cây chổi. Và hắc ám như một phù thủy vậy. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 99% so với skin gốc của Riot Games.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nidalee này tại đây
Download Here.

Related Articles