[Mod Skin LOL] Nidalee Thủy Tộc đại dương

Category: Game Online 5,114 0

Vô cùng ấn tượng với bản mod skin lol của Nidalee mang tên Nidalee Thủy Tộc rất đẹp đẽ và cực kì chất lượng. Hoàn toàn là miễn phí, hãy tải về để thưởng thức ngay hôm nay!

Nidalee là một pháp sư cấu tỉa máu mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ từ những mũi giáo ở khoảng cách tầm xa của mình. Cô nàng này cũng lại là một sát thủ máu lạnh với khả năng hóa báo lao vào để kết liễu những mục tiêu đã bị trúng dấu ấn săn đuổi của cô nàng. Nidalee phù hợp hơn với đội hình cấu tỉa máu như Jayce và Corki. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Thợ Săn Hóa Thú này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Nidalee Thuy Toc 0
Sinh ra và lớn lên ở trong rừng xanh, làm bá chủ khu rừng. Giờ đây, một sứ mệnh hoàn toàn mới đưa Nidalee đến với những vùng đất xa xôi các xa nơi vách ngăn vĩ đại. Đến với một sứ mệnh lớn lao. Bảo vệ cả một thủy tộc yếu đuối. Đây là ý tương để tạo nên bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nidalee

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Nidalee Thuy Toc 1

Nidalee Thuy Toc 2

Nidalee Thuy Toc 3

Nidalee Thuy Toc 4
Với màu xanh của biển xanh sâu thăm là tông màu chủ đạo. Bản mod skin Nidalee này trông Nidalee thật là tươi mới đúng không các bạn? Một bộ cánh đẹp đẽ và rực rỡ được khoác lên. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Elise, cũng là một hóa thân của nhện, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nidalee này tại đây
Download Here

Related Articles