[Mod Skin LOL] Nidalee Xmas V1

Category: Game Online 9,291 0

Đón chào mùa lễ hội lớn nhất trong năm với bản mod skin lol dành cho Nidalee mang tên Nidalee Xmas Versions 1 cực kì đẹp đẽ và bắt mắt. Hãy nhanh chân tải về ngay hôm nay.

Nidalee là một pháp sư cấu tỉa máu mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ từ những mũi giáo ở khoảng cách tầm xa của mình. Cô nàng này cũng lại là một sát thủ máu lạnh với khả năng hóa báo lao vào để kết liễu những mục tiêu đã bị trúng dấu ấn săn đuổi của cô nàng. Nidalee phù hợp hơn với đội hình cấu tỉa máu như Jayce và Corki. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Thợ Săn Hóa Thú này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Nidalee Xmas V1
Mùa lễ hội lớn nhất trong năm đã chuẩn bị đến gần. Hãy cùng Nidalee trang hoàng lại cho mọi thứ xung quanh để chào đón mùa giáng sinh của năm. Bản mod skin lol với tông màu đỏ trắng quen thuộc được thay thế cho tông màu tối tăm cũ kĩ của Nidalee sẽ khiến cho đấu trường công lý trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nidalee

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Nidalee Xmas V1 1

Nidalee Xmas V1 2

Nidalee Xmas V1 3

Nidalee Xmas V1 4
Có đẹp không thưa các bạn? Một Nidalee khoác lên mình bộ đồ giáng sinh thân quen để mang lại niềm vui cho đấu trường công lý. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Elise, cũng là một hóa thân của nhền nhện, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nidalee này tại đây
Download Here

Related Articles