[Mod Skin LOL] Nidalee Xmas V2

Category: Game Online 6,945 0

Không khí giáng sinh đã đến rất gần trên mọi con đường, mọi ngõ ngách. Hãy cùng chào đón mùa giáng sinh sắp tới qua bản mod skin lol Nidalee mang tên Nidalee Xmas Versions 2.

Nidalee là một pháp sư cấu tỉa máu mạnh mẽ với lượng sát thương khổng lồ từ những mũi giáo ở khoảng cách tầm xa của mình. Cô nàng này cũng lại là một sát thủ máu lạnh với khả năng hóa báo lao vào để kết liễu những mục tiêu đã bị trúng dấu ấn săn đuổi của cô nàng. Nidalee phù hợp hơn với đội hình cấu tỉa máu như Jayce và Corki. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nữ Thợ Săn Hóa Thú này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Nidalee Xmas V2
Dựa theo bản mod skin Nidalee Versions 1 cách đây không lâu. Bản mod skin lol này được mình thay đổi một chút về ngoại hình để trông cô nàng hóa báo này có thể ngầu hơn xưa, xinh xắn hơn xưa. Và hơn hết là màu sắc phù hợp hơn trước, rực rỡ hơn trước rất nhiều.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nidalee

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Nidalee Xmas V2 1

Nidalee Xmas V2 2

Nidalee Xmas V2 3

Nidalee Xmas V2 4
Thật là đẹp và rực rỡ phải không các bạn. Một Nidalee hoàn toàn mới chào đón mùa lễ hội lớn nhất trong năm. Khoác lên mình bộ cánh giáng sinh vô cùng hot. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Elise, cũng là một hóa thân của nhện, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nidalee này tại đây
Download Here

Related Articles