[Mod Skin LOL] Night Guard Volibear

Category: Game Online 6,194 0

Giới thiệu và chia sẻ link tải miễn phí bản mod skin LOl Night Guard Volibear (Người  bảo vệ bóng tối) với hình ảnh bắt mắt cùng hiệu ứng kỹ năng bá đạo.

Mình thực sự không chuyên về chơi game Liên Minh Huyền Thoại cho lắm, cho nên mình hơi khó hiểu tại sao Volibear lại không được ưa chuộng trong các trận đấu giải lớn. Mình thấy bộ kỹ năng của vị tướng này khá là bá đạo, đồng thời đây cũng là một vị tướng tank hơi bị trâu với nội tại hấp dẫn gần giống với Blitzcrank, nhưng thay vì tạo một lớp giáp thì con gấu mập này lại chọn cách hồi máu để bảo vệ mạng sống của mình. Bản mod skin LOL này sẽ giúp bạn thấy được sức mạnh khủng bố mà con gấu mập này có thể thi triển ra. Night Guard Volibear 3

Đừng ảo tưởng rằng nó sẽ giúp tăng lượng sức mạnh sát thương vật lý lên nhé, nó chỉ có tác dụng thay đổi hình ảnh mà thôi nha, nhưng sự thay đổi này lại khiến bạn có hứng thú hơn gấp nhiều lần khi bước vào “công viên Summoner’s Rift”. Nào, hãy cùng mình trải nghiệm những gì đặc sắc nhất mà bản mod skin lol này có nhé!

Tải miễn phí bản mod skin lol Night Guard Volibear

Thay vì như trước kia, bạn sẽ phải cài đặt bằng phần mềm SIU khá là rắc rối, thì giờ đây, bạn chỉ cần tải file đính kèm cuối bài rồi mở nó lên là mọi thứ sẽ được tự động hóa. Như thế, bạn sẽ không phải mất công mày mò nữa, khá là đơn giản đúng không nào? Trở lại với bản mod skin LOL này, bạn hay xem những hình ảnh và clip dưới đây để thấy được độ bá đạo của con gấu này nhé!

Night Guard Volibear 2

Hiệu ứng kỹ năng thay đổi làm cho nó hài hòa hơn với hình ảnh một con gấu máu lửa đói chói! Tải về ngay để trải nghiệm càng sớm càng tốt. Chúc bạn chơi game vui vẻ, đừng quên quay lại đây để tải thêm những bản mod khác đẹp hơn và hoàn hảo hơn nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles