[Mod Skin LOL] Ninja Rammus Recolor – Tê Tê Gai

Category: Game Online 7,333 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Rammus – Tê Tê Gai mang tên Ninja Rammus Recolor cực kì đẹp đẽ và chất!

Rammus là một trong những đấu sĩ đi rừng với khả năng khắc chế cực kì tốt các vị tướng gây sát thương vật lý. Hơn thế nữa Rammus cũng sở hữu một khả năng khống chế mạnh mẽ với bộ kĩ năng của mình. Là một trong số ít các vị tướng mà kĩ năng có thể dùng lên trụ đối phương (còn có Tristana, Azir). Là một trong số ít các vị tướng có thể đạt đến 600 giáp nếu đã có đủ đồ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Tê Tê Gai này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Ninja Rammus Recolor
Bản mod skin lol này lấy ý tưởng từ skin đã ra mắt của Riot Game là Ninja Rammus. Tuy nhiên bản mod skin lol này đã được thay đổi một chút về hình ảnh. Biên Rammus trở nên dễ thương hơn một chút với tông màu hồng tím nhạt rực rỡ. Tuy nhiên đây vẫn là một con quái vật đáng sợ về cuối trận dành cho bất kì vị xạ thủ hay các sát thủ vật lý nào.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rammus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Ninja Rammus Recolor 1
Ninja Rammus Recolor 2
Ninja Rammus Recolor 3
Thật là đẹp mắt quá đúng không? Một bộ cánh mới đã được thay đổi so với bộ cánh mặc định cũ kĩ. Một phong cách Ninja hài hước và vui nhộn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Rammus này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rammus này tại đây
Download Here.

Related Articles