[Mod Skin LOL] Nocturne hồn ma bất diệt

Category: Game Online 6,314 0

Thử nghiệm bản mod skin LOL Nocturne hồn ma bất diệt miễn phí tại Hội Game, nhanh tay tải về và cài đặt miễn phí để tung hoành trong rừng đối phương.

Trong các vị tướng đi rừng, thì có lẽ Nocturne không được ưa chuộng cho lắm cả trong những trận đấu thường cũng như đấu giải chuyên nghiệp. Bởi lẽ bộ combo của vị tướng này rất khó để gank thành công, thứ nhất là khi chưa có cấp độ 6 không có nhiều bất ngờ, trước cấp độ 6 thì khả năng khống chế khi đi gank là hơi yếu, bởi lẽ kỹ năng sợ hãi phải sau 2 giây mới có tác dụng, mình nghĩ thời gian đó đủ để tướng đối phương lùi về trụ rồi, cho nên tính uy hiếp không còn cao lắm.

Nocturne Hon Ma

Vừa qua mình có sưu tầm được một bản mod skin lol khá là hấp dẫn của vị tướng đi rừng này, mặc dù không phải là quá đặc sắc, nhưng nó là độc nhất, vì đây là bản mod skin lol chứ không phải skin chính thức trong game. Vì thế, nhiều game thủ khác khi nhìn vào sẽ cảm thấy rất chi là tò mò và hiếu kỳ. Lúc này bạn có thể tự tin chơi và khoe mẽ rằng ta có skin lạ. Nhưng thực chất đó chỉ là hình thức tự sướng bằng mod skin lol mà thôi. Hãy chia sẻ nó với mọi người nhé!

Tải miễn phí bản mod skin lol Nocturne hồn ma bất diệt.

Bản mod skin lol này mang đậm phong cách sát thủ cho Nocturne, hiệu ứng skill tất cả đều được đổi hết nhé! Chỉ duy nhất một kỹ năng cuối là Ulti thì không thể làm “sáng” màn hình lên được vì đó là cố định rồi, không có skin nào có thể làm khác đi được. Còn lại thì nó khá là hoàn hảo với mọi góc nhìn cả 2D lẫn 3D.

Nocturne Hon Ma Nocturne Hon Ma

Bản này tải về là cài luôn, cho nên bạn thích thì có thể tải mà không cần lo lắng rằng mình không biết cài, phần mềm sẽ tự động cài hết cho bạn, bạn yên tâm xài thử đi nhé! Hội Game cam kết sẽ không đính kèm bất kỳ một phần mềm gián điệp nào vào phần mềm cả, hãy sử dụng anti để kiểm tra nha! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles