[Mod Skin LOL] Nữ Master Yi Youmu Konpaku

Category: Game Online 7,556 0

Một Master Yi trong diện mạo hoàn toàn mới. Một nữ sát thủ máu lạnh Youmu Konpaku. Bản mod skin lol mới nhất dành cho Master Yi đã có mặt. Hãy cùng xem và tải về!

Master Yi là vị tướng tai tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Master Yi, đa số các game thủ việt nam sẽ gán ngay cho anh chàng này cái biệt danh “trẻ trâu”. Master Yi đứng đầu trong danh sách các tướng được trẻ em thích chơi nhất vì độ dễ dàng khi sử dụng của mình. Khả năng bào trụ trộm, bỏ chạy hay vét máng một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà Yi cũng đc đã số game thủ ghét nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kiếm Sư Wuju này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

MasterYi Youmu Konpaku_1
Youmu Konpaku là một nhân vật trong bộ truyện tranh anime nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Mang trong mình sự kết hợp giữa hai dòng máu nửa người, nửa yêu ma. Chính vì thế cô có một khả năng siêu phàm là sử dụng kiếm thuật cũng như tốc độ ra đòn cực kì nhanh. Bản mod skin lol này dựa trên một ý tưởng nhân vật như thế.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Master Yi

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
MasterYi Youmu Konpaku_2

MasterYi Youmu Konpaku_3

MasterYi Youmu Konpaku_4

MasterYi Youmu Konpaku_5

MasterYi Youmu Konpaku_6
Nhìn có tuyệt vời không các bạn? Một diện mạo kèm giới tính hoàn toàn mới dành cho Master Yi của chúng ta hằng ngày. Một cô gái cực kì dễ thương phải không nào? Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Fiora cực kì đẹp, có thể bạn nên xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Master Yi này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles