[Mod Skin LOL] P.I.M.P Snoop Dogg Nasus

Category: Game Online 7,148 0

Nasus thanh lịch và đẹp đẽ trong bản mod skin lol mới nhất mang tên P.I.M.P Snoop Dogg Nasus. Hãy xem và cảm nhận, sau đó tải về ngay hôm nay. Tất cả đều là FREE!

Nasus là một trong những đấu sĩ solo mạnh mẽ nhất liên minh huyền thoại mà ít vị tướng nào có thể tay đôi thắng lại vị tướng này. Nasus cũng là một trong 3 vị tướng có thể đạt đến vô hạn một chỉ số nào đó mà ở đai cụ thể là vô hạn về lượng sát thương có thể gây ra. Chính vì thế Nasus là một trong những vị tướng late game nguy hiểm bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thông Thái Sa Mạc này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

P.I.M.P Snoop Dogg Nasus_1
Khoác lên mình một bộ vest đen đặc trưng của những người đàn ông thành đạt và thanh lịch. Không ai biết được rằng dưới bộ dạng kia lại là một tên quái vật đâu nhỉ. Bản mod skin lol này sẽ mang đến cho các bạn một Nasus hoàn toàn mới, vô cùng đẹp đẽ và thú vị.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nasus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
P.I.M.P Snoop Dogg Nasus_2

P.I.M.P Snoop Dogg Nasus_3

P.I.M.P Snoop Dogg Nasus_4
Với những hình ảnh bắt mắt trên đã làm hài lòng quí vị và các bạn chưa. Buổi trình diễn thời trang kèm sự chết chóc nguy hiểm tiềm tàng trong live show có một không hai của Nasus. Live show phục vụ tất cả, tuy nhiên ai về được hay ai ở lại để giúp quyền trượng linh hồn của hắn tăng tiến sức mạnh thì điều đó không thể đoán trước. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Renekton, người anh em song sinh của Nasus, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nasus này tại đây
Download Here.

Related Articles