[Mod Skin LOL] Pantheon Đồ Long – Bậc Thầy Chiến Tranh

Category: Game Online 7,508 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh mang tên Pantheon Đồ Long cực kì đẹp đẽ và chất!

Pantheon sinh ra là một đấu sĩ đi top với khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ cũng như sở hữu lượng chống chịu tương đối khá nhờ nội tại chặn đòn sát thương. Tuy nhiên, với chiêu cuối của hắn Trời Sập – sử dụng ở một khoảng cách khá xa. Hắn thích hợp ở vai trò một tướng đi rừng với khả năng gank tạo đột biến. Chính vì thế, gần đây, hắn nổi lên phần nhiều ở một vị trí mới. Đó là đi rừng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Bậc Thầy Chiến Tranh này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

pan do long
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế rồi. Tuy nhiên nếu bạn đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào hay là bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để có thể mua skin này trực tiếp thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu đỏ hắc ám của lửa. Giống như một đấu sĩ luyện rồng với một bộ giáp làm từ da rồng vậy.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Pantheon

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Pantheon Fire Dragon_3
Pantheon Fire Dragon_4
Y hệt so với thực tế của Riot Games đúng không? Một bộ giáp mới được khoác lên so với bộ giáp rỉ sét mặc định cũ kĩ của Pantheon. Trông Pantheon đậm chất của một đấu sĩ diệt rồng. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Pantheon này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Pantheon này tại đây
Download Here.

Related Articles