[Mod Skin LOL] Pentakill Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

Category: Game Online 7,064 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng mang tên Pentakill Olaf cực kì đẹp đẽ và chất!

Olaf là một đấu sĩ đi đường đơn cũng như đi rừng mạnh mẽ với khả năng hồi phục lớn cũng như sở hữu lượng sát thương mạnh mẽ và đặc biệt là sát thương chuẩn làm lên thương hiệu của anh chàng này. Đã từng là một hot pick cực kì mạnh mẽ. Thế nhưng với sự thay đổi chóng mặt của meta game theo từng thời điểm. Olaf dần dần biến mất khỏi đấu trường công lý. Tuy nhiên đó là ở trong những trận đấu chuyên nghiệp. Còn ở trong những trận đấu đơn, Olaf vẫn thỉnh thoảng vẫn được lựa chọn. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Chiến Binh Điên Cuồng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

olaf pentakill
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin đã được Riot ra mắt từ khá lâu và theo bộ có cả 1 team pentakill nữa. Tuy nhiên nếu bạn không đủ khả năng tài chính hay đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Olaf

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Olaf_Pentakill_Screenshots
Olaf_Pentakill_SS
League of Legends 2014-11-05 05-24-36-41
Thật là tuyệt vời!. Không còn gì để chê trách dành cho bản mod skin lol này. Một bộ cánh mới dành cho Olaf, với việc là một tay trống cự phách, Olaf sẵn sàng chẻ đôi bất cứ ai nếu dụng chạm tới hắn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 99% so với skin gốc của Riot Games.
Tạm thời có một vài lý do nên mình chưa thể upload video cho các bạn thưởng thức. Tuy nhiên, những gì đẹp nhất của bản mod skin lol này mình đều đã đưa vào hình ảnh phía trên rồi.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Olaf này tại đây
Download Here.

Related Articles