[Mod Skin LOL] Pháp sư Brand cực ngầu

Category: Game Online 6,488 0

Mod Skin LOL phiên bản mang tên Spawn Brand đậm chất gai góc và dũng mãnh. Tải về và trải nghiệm những cảm giác mới lạ trong bản này nào!

Chào bạn! Cứ lâu lâu mình lại có dịp gặp các bạn trong chuyên mục Mod Skin LOL dành cho những game thủ đame mê game Liên Minh Huyền Thoại. Và hôm nay, mình sẽ chia sẻ miễn phí cho các bạn link tải bản mod skin lol dành cho vị tướng pháp sư đường giữa tên Spawn Brand. Vâng chính là anh chàng Brand người lửa của chúng ta. Nhìn người thì rực lửa nhưng quần không biết làm bằng chất liệu gì mà không cháy. Đó có lẽ là một điểm nhấn thú vị và cũng là một trong những phát hiện lý thú và các game thủ chia sẻ với Hội Game.

mod skin lol brand

Trong bản Mod Skin LOL này, bạn sẽ nhìn thấy một anh chàng Brand hoàn toàn khác, phải nói là không nhận ra hắn ta nữa. Với vẻ bề ngoài mang đậm chất của những anh chàng trâu bò như Shen, quần áo thì gai góc đầy mình. Nhưng vẫn không thể thiếu được đó chính là ngọn lửa luôn rực cháy trên đối tay cũng như trên đầu của anh ta.

Tải về bản mod skin lol dành cho Brand.

Nhiều bạn than phiền rằng không mod được skin, mình đã nói rất chậm và kỹ trong video hướng dẫn ở bài hướng dẫn cài đặt rồi, nên mình sẽ không nói lại nữa nhé, bạn nên coi kỹ lại những gì mình làm trong đó, để có thể mod được thành công. Và mình cung nhắc luôn một điều, đó là game update liên tục, cho nên có một vài Skin mình post sẽ không còn tác dụng nữa, phải chờ mình update lại.

Còn bây giờ, mình sẽ nói sơ qua một chút về bản mod skin lol này. Về hình ảnh thì được làm lại hoàn toàn từ chân tới tóc. Vì thế đừng giật mình khi nhìn thấy nó nhé! Còn hiệu ứng thì theo mình nó giữ nguyên 100%, để đảm bao bạn không bị nhầm lẫn với những hiệu ứng khác. Đó là ý kiến của tác giả bản mod này. Cuối cùng là link tải dành cho các bạn.

Download here


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles