[Mod Skin LOL] Phiên bản Angel Morgana đẹp mắt

Category: Game Online 7,975 0

Trải nghiệm bản mod skin LOL miễn phí đẹp mắt và chuẩn nhất mang tên Angel Morgana, tải về cài đặt ngay hôm nay trước khi hết hạn sử dụng.

Nói đến khả năng trói chân đối thủ lâu thì phải nhắc đến Morgana, đây là cô nàng support khá là bá đạo, tuy khả năng rỉa máu không phải ghê gớm gì nhưng một khi đã lên được đồng hồ cát thì đó chính là lúc vị tướng này thể hiện được khả năng hỗ trợ kinh khủng của cô ta. Cô ta có thể hi sinh thân mình lao vào lòng địch và bật ulti lên chờ gần hết máu rồi bật đồng hồ cát là coi như hoàn thành nhiệm vụ của mình.

mod skin lol Angel Morgana

Mình chỉ biết chơi sơ sơ như vậy thôi, nên không dám múa rìu qua mắt thợ, quay lại với mod skin lol cho chắc. Mình chỉ chuyên sưu tầm những bản mod skin lol đẹp và chuẩn, ít lỗi về cho các bạn sử dụng mà thôi. Và hôm nay, cũng như thường lệ, mình sẽ giới thiệu với các bạn một bản mod skin lol độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại. Mình cam đoan là bạn sẽ thích bản này cho mà xem, nếu như bạn yêu thích vị trí hỗ trợ nói chung hay yêu thích Morgana nói riêng.

Download miễn phí bản mod skin lol Thiên thần Morgana.

Link tải mình để ở cuối bài viết, bản này tải về là bạn cài luôn, nó là file EXE nên không cần sự can thiệp và hỗ trợ của phần mềm SIU như trước kia nữa. Vì thế bạn tải về là xài được ngay nhé! Không mất công lằng nhằng như hồi trước nữa. Đây là một bước tiến lớn trong việc mod skin lol tại Hội Game.

Bạn có thể xem clip bên trên này để thấy được toàn cảnh bản mod này, theo đó thì hiệu ứng không có thay đổi gì nhiều, chỉ có hình ảnh bề ngoài là thay đổi hoàn toàn, mang phong cách của một vị thiên thần đối lập với ác quỷ như trước đây của cô ta. Tải về trải nghiệm ngay nhá! Chúc bạn chơi game vui vẻ, đừng quên quay lại đây để tải thêm nếu như bạn thích!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles