[Mod Skin LOL] Phiên bản đặc biệt Nunu TPA

Category: Game Online 6,295 0

Choáng ngợp với bộ mod skin lol cực chất của vị tướng Nunu với những hình ảnh đậm chất phong cách team TPA đến từ đất nước Đài Loan xa xôi!

Mỗi năm sẽ có một đội được đăng cai ngôi vô địch thế giới, dựa vào tài năng của họ, Riot sẽ quyết định thiết kế riêng cho họ mỗi người một bộ skin theo đúng tên của đội. Và mùa 2 là mùa mà đội TPA lên ngôi đầu bảng. Theo mình thấy thì bộ skin TPA khá đẹp mắt, cho nên nhiều người muốn sở hữu nó. Ngặt một nỗi là không có tiền để mua đủ trọn bộ. Vậy thì tốt nhất là nên xài mod skin lol cho chắc ăn, vừa miễn phí vừa chất lương, cài đặt thì cũng đơn giản, không cầu kỳ gì cả.

Nunu TPA

Bản mod skin lol Nunu TPA này nhìn vào thì có vẻ như chả có gì đặc sắc phải không nào? Nhưng đừng vì thế bạn bạn vội chê nó xấu nha, vào game đi rồi bạn sẽ thấy nó đẹp như thế nào. Và sau đây mình sẽ đi vào chi tiết hơn những gì mà bạn nên biết về bộ mod skin lol này.

Chi tiết bản mod skin lol Nunu TPA.

Nói về chi tiết thì mình không có quá nhiều điều để nói, vì có nói cũng không bằng tự bản thân các bạn tự trải nghiệm, cho nên mình chỉ chụp một vài tấm hình gọi là thôi. Để cho bạn xem nhưng góc cạnh của bạn mod này. Hiện tại chưa có clip ingame nha, mình sẽ có gắng up lên sớm cho các bạn. Vì các bạn phải hiểu là hiện tại Hội Game chưa có nick nào full tướng cả, cho nên không thể tướng nào cũng cài rồi vào game quay lại cho các bạn được.  Nunu TPA_1 Nunu TPA_2

Một vài bản mod buộc phải lấy hình thô thôi, mong các bạn thông cảm nhé! Nhưng các bạn yên tâm đi, mình nhìn team đối phương chơi rồi nên cũng thấy skin này ổn không có gì chê trách cả. Link tải mình để ở cuối bài viết nhé! Tải xong đừng quên quay lại đây khi nào bạn muốn trải nghiệm thêm những bản khác nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles