[Mod Skin LOL] Phiên bản Lulu phù thủy đen

Category: Game Online 6,454 0

Tải về miễn phí bản mod skin LOL cực chất lượng và đẹp mắt mang tên Lulu phù thủy đen với những chi tiết sắc nét chuẩn không cần chỉnh.

Trước đây, nếu như bạn là một người thường xuyên chơi ở vị trí hỗ trợ, thì bạn không thể nào không nghe qua cái tên Lulu từng một thời bá đạo. Thậm chí hẳn là bạn cũng đã từng sử dụng vị tướng này rồi. Mình không rành lắm nên không biết vì sao dạo này ít gặp Lulu đi hỗ trợ, toàn gặp đi top thôi. Nhưng mặc kệ Lulu đi đâu, nó vẫn được xem là một vị tướng có khả năng công thủ toàn diện. Cho nên nhất định phải tải bản mod skin lol này hâm nóng lại ký ức một thời về em nó!

Lulu Phu Thuy Khat Mau 1

Nghe cái tên bản mod skin lol này là bạn đủ hiểu được vẻ bề ngoài của nó rồi chứ nhỉ? Một phong cách rất phù thủy, nhìn Lulu trong bộ “áo” này, cô nàng bé nhỏ của chúng ta càng trở nên kinh khủng hơn trước mắt đối phương. Trong con mắt của đội bạn, Lulu luôn là một mối nguy hiểm. Với khả năng cấu rỉa máu khá thốn kèm theo hiệu ứng làm chậm và buff giáp. Lulu kết hợp cực tốt với các vị tướng đi rừng, cho nên bạn đừng dại dột lên quá cao khi chỉ có một mình nhé!

Download miễn phí bản mod skin LOL Lulu phù thủy đen.

Bản mod skin lol này làm lại toàn bộ phần hình ảnh bên ngoài của Lulu, theo một phong thái nhìn nguy hiểm cực kỳ, khuôn mặc đểu đểu, có nét gì đó kinh dị như phim ma. Bạn nào yếu tim thì đừng zoom lên xem mặt nha, kẻo sợ đấm vỡ màn hình đấy! Ngoài cái đó ra, thì hiệu ứng kỹ năng cũng được làm mới theo cho nó đồng bộ. Bạn đừng hỏi tại sao mod nhiều thứ như vậy mà dung lượng lại nhẹ nha, vì cô bé phù thủy này vốn nhẹ ký mà!

Xem clip bên trên là bạn sẽ thấy những gì đặc sắc nhất, nếu bạn mua skin rồi thì phải đưa về skin mặc định khi vào game nhé, nếu không thì skin mod này không có tác dụng đâu. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles