[Mod Skin LOL] Phiên bản Malphite máy móc cực chất

Category: Game Online 8,282 0

Tải về miễn phí bản mod skin LOL mang tên Malphite máy móc giống y hệt skin trong shop cực đẹp và chất lượng, trải nghiệm ngay hôm nay trước khi quá muộn.

Nói về khả năng kết hợp chiêu cuối với Yasuo thì ngoài Ngộ không, Orianna ra thì Malphite chính là một mối nguy hiểm lớn nhất đối với team đối phương. Bằng vào kỹ năng không thể cản phá của mình, vị tướng này vượt qua mọi bức tường cản, tông thẳng vào mặt đối phương khiến họ bi hất tung lên (cái này mình thấy hơi kỳ kỳ, sao không phải là văng ra xa nhỉ?). Chính hiệu ứng bị hất tung lên này là một mồi lửa cho Yasuo khiến đối phương không kịp trăn trối điều gì cả.

malphite may moc

Tạm gác lại về những gì Malphite có thể làm trong combat, chúng ta trở lại với mod skin lol, hiện tại skin này có trong game nhé, nhưng giá bán nó thì khá là chua chát, nên nhiều bạn muốn thử chơi mà không được, vậy thì ngại gì mà không xài mod skin lol? Nó miễn phí hoàn toàn, không phải là phần mềm hack này nọ, nên bạn có thể tự tin chơi không sợ bị khóa nick. Thậm chí riot còn khuyến khích người chơi tạo ra những bản mod skin lol để họ có thêm ý tưởng cơ mà!

Download bản mod skin lol Malphite máy móc.

Link tải mình để ở cuối bài biết, trước khi bạn đưa ra quyết định tải nó về hay không thì bạn hãy xem nghe mình nói đôi chút về bộ mod này nhé! Về mặt hình ảnh thì bạn biết rồi đấy, nó giống y hệt với bộ skin trong shop của game, tạm thời thì mình chưa có hình ảnh gì về bản này, cũng chưa quay lại clip luôn cho nên các bạn nếu cảm thấy không ưa thì có thể chờ một thời gian nữa, mình quay lại clip ingame rồi đăng lên cho các bạn xem qua một chút.

Về phần hiệu ứng thì theo tác giả của nó cho biết, nó giống hoàn toàn với bộ skin gốc, bạn vào game chọn skin classic để nó có tác dụng nha. Không cần sử dụng SIU để cài, bạn tải về mở lên nó tự cài luôn cho bạn rồi! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles