[Mod Skin LOL] Pink Winter Wonder Orianna

Category: Game Online 7,649 0

Tải miễn phí phần mềm mod skin lol cho vị tướng pháp sư đường giữa Orianna với dáng vẻ tiểu thư dịu dàng nhưng ẩn chứa sự nguy hiểm đến chết người.

Có lẽ nhiều bạn đã biết và chơi rất hay vị nữ tướng này, với khả năng dồn sát thương cũng phải nói là thuộc vào dàng kinh khủng. Orianna đã không ít lần xuất hiện trong những giải đấu đỉnh cao từ nhiều mùa giải. Mình không phải là một người chơi giỏi ở vị trí đường giữa nhưng lại rất thích nhìn những bạn đánh hay cầm trong tay Orianna, vì lúc nhìn máu đối phương bị shock mà giảm xuống rất đã mắt.

mod skin lol oriana

Bản mod skin LOL này là bản đầu tiên dành cho Orianna mà Hội Game chia sẻ. Bản này sẽ không cần phải cài đặt lằng nhằng như những bản trước kia nữa, không cần dùng SIU nữa nha, chỉ cần tải về mở nó lên sau đó chọn đúng đường dẫn đến nơi lưu game trong máy tính của bạn rồi ấn cài đặt là mọi chuyện còn lại sẽ tự động hết. Đây là dạng mod skin lol tiên tiến nhất hiện nay, tích hợp dạng file EXE cho nên trước khi tải về bạn nên kiểm tra kĩ càng xem có virus không nhé! Link này Hội Game sưu tầm khá là an toàn rồi, nhưng để chắc ăn (có thể do antivirus của Hội Game chưa tốt) thì bạn nên kiểm tra lại nhé!

Download free mod skin lol Orianna

Bản mod này dịch sơ sơ sang tiếng Việt có tên là Mùa đông màu hồng kỳ diệu! Nghe là thấy dễ thương rồi đúng không, khá phù hợp với các bạn nữ nha. Bạn có thể xem thêm video bên dưới để thấy được mức độ đẹp đến không tưởng tượng nổi của nó. Nhìn vào giống như cô nàng này được bao phủ bởi một lớp tuyết trắng hồng mỏng manh. Nhìn có vẻ gì đó dễ thương lạnh lùng, hơi hớm mùa đông tràn ngập khi mà bạn chơi trong vực gió hú.

Như mình đã nói, bản này không cần cài đặt thông qua SIU nha, tải về theo link bên dưới đây rồi mở lên là được. Test thử đi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ, đừng quên quay lại đây nếu bạn cảm thấy thích những bản mod skin lol tại Hội Game nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles