[Mod Skin LOL] Poppy búp bê nhỏ xinh

Category: Game Online 8,957 0

Trải nghiệm nhưng điều tuyệt vời nhất từ bản mod skin LOL miễn phí mang tên Poppy búp bê nhỏ xinh nhưng sức mạnh thì khủng bố không tưởng.

Nếu nói đến việc vắng mặt nhiều trong các giải đấu lớn hay trong các trận đấu thường thì có thể nói Poppy cũng là một cái tên được liệt kê trong danh sách đó. Với cú đập búa bằng chiêu Q của mình, Poppy có thể khiến cho đối phương shock dame mà chết khi không biết chuyện gì đang diễn ra luôn. Cùng với đó, khả năng liều chết với ulti của mình, khi lựa chọn mục tiêu phù hợp thì Poppy có thể dễ dàng giết người ngay trong lòng địch, đồng thời câu kéo được nhiều kỹ năng khác của các tướng bên đối phương, qua đó hỗ trợ đồng đội mình có đủ kỹ năng và thời gian để hạ gục đội bạn.

mod skin lol poppy bup be Nhiều bạn thích chơi poppy nhưng thực sự cô nàng này có ít skin đẹp, cho nên sử dụng Mod Skin LOL là một ý tưởng không tồi chút nào đâu. Mình sẽ chia sẻ với bạn một bản mod skin lol liên quan đến vị tướng này, nó sẽ giúp bạn có được cảm giác chơi game mới vẻ, bạn có thể hãnh diện với bạn bè rằng mình có skin độc, lạ và đẹp mắt. Tin mình đi vì đó là sự thật.

Tải và cài đặt miễn phí mod skin lol poppy búp bê nhỏ xinh.

Bản này nó làm lại toàn bộ phần hình ảnh bên ngoài của Poppy cho nên bạn đừng ngạc nhiên khi thấy nó đẹp như vậy nhé, về vóc dáng thì bạn yên tâm là nó không có thay đổi nhằm giữ lại sự cân bằng vốn có của nó, nếu không bạn sẽ bị ảo tưởng cho mà xem. Bản mod skin lol này khá nhẹ, hiệu ứng thay đổi chút ít tạo cảm giác mới mẻ cho bạn khi chơi, cảm giác bây giờ gõ búa có vẻ mạnh hơn mấy chục nghìn cân luôn ấy!

poppy bup be

Link ở bên dưới bạn nha, tải về mở lên là cài đặt luôn rất đơn giản, không cần cầu kỳ như trước kia nữa đâu nhé! Đây là file cài đặt đuôi EXE nó tích hợp trình tự động cài đặt, mọi thứ sẽ tự động bạn chỉ việc chọn đúng đường dẫn là được, nếu phần mềm tự động tìm đúng rồi thì thôi, không cần phải tìm nữa. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles