[Mod Skin LOL] Pulsefire Tron Cho’ Gath

Category: Game Online 5,122 0

Chia sẻ bản mod skin LOL Pulsefire Tron Cho’Gath với vẻ bề ngoài mạnh mẽ hiệu ứng đẹp mắt hình ảnh được làm lại đồng bộ 100%.

Nói về đấu sĩ đường trên mạnh mẽ và counter gần như hầu hết các tướng đường trên thì chỉ có thể nói là Cho’ Gath mà thôi. Đây là một vị tướng với khả năng khống chế đối phương khá hay từ việc gầm lên khiến đối phương câm lặng không thể tung chiêu, cho đến hất tung đối phương lên trời, kết hợp tuyệt vời với Yasuo. Thậm chí có thể biến đổi để đánh gần và đánh xa. Đặc biệt, chiêu cuối của hắn có thể giúp hắn xơi tái con mồi trong nháy mắt đồng thời tăng thêm một lượng máu cho bản thân, tối đa là 6 lần cắn, sau đó thì bạn biết rồi đấy, thân hình hắn to như cái nhà, nhìn chả còn ai muốn đánh nữa.

Pulsefire Tron Cho' Gath

Hôm nay, mình chia sẻ với các bạn bản mod skin lol về con quái vật nặng nề này. Hi vọng, qua đó có thể giúp bạn cảm thấy thích thú khi chơi hắn hơn, đặc biệt bản mod skin lol này miễn phí nhé. Bạn chỉ cần tải về cài đặt như mình đã hướng dẫn là hoàn toàn có thể test ngay!

Thông tin thêm về bản mod skin lol Pulsefire Tron Cho’Gath.

Về hình ảnh thì có lẽ là bạn đã thấy sơ sơ qua hình đại diện bên trên rồi, bản mod skin lol này làm lại toàn bộ bề ngoài của vị tướng, nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng của Cho’ Gath. Về hiệu ứng, thì bạn tin mình đi, nó đẹp tuyệt vời bạn ạ! Mọi kỹ năng của vị tướng này được tác giả của bản mod thêm thắt những chi tiết hình ảnh mang ánh sáng màu xanh lạnh lùng, tạo cảm giác cho bạn như đang chơi một vị tướng sát thủ hơn là một đấu sĩ.

Dài dòng quá rồi, giờ là link tải dành cho bạn! Nhớ ấn vào nút like để hiện thị link cũng như ủng hộ Hội Game bạn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles