[Mod Skin LOL] Quinn Do Thám – Đôi Cánh Demacia

Category: Game Online 6,672 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Quinn – Đôi Cánh Demacia mang tên Quinn Do Thám cực kì đẹp đẽ và chất!

Quinn là một xạ thủ đã được ra mắt cách đây khá lâu. Cũng tầm gần 2 năm trở lại. Tuy nhiên Quinn không được các game thủ đánh giá cao bởi là một xạ thủ mà phải tự đặt mình vào thế nguy hiểm, đó là một điều tối kị dành cho các xạ thủ. Chính vì thế, Quinn không được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, ở đâu đó trong các trận đấu vui vẻ hay trong các trận normal. Quinn đôi khi vẫn xuất hiện. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đôi Cánh Demacia này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

quinn do tham
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế từ khá lâu rồi. Tuy nhiên nếu bạn đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào hay là bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để có thể mua skin này trực tiếp thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu trắng xám của một đặc vụ phải do thám ở những vùng đất lạnh lẽo, nơi phủ đầy tuyết trắng xóa.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Quinn

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Quinn Woad Scout_1_modskinlol.com
Quinn Woad Scout_2_modskinlol.com
Quinn Woad Scout_3_modskinlol.com
Quinn Woad Scout_4_modskinlol.com
Quinn Woad Scout_5_modskinlol.com
Quinn Woad Scout_6_modskinlol.com
Rất là tuyệt vời đúng không các bạn? Một đặc vụ nhận nhiệm vụ do thám tình hình quân địch. Một bộ cánh hoàn toàn mới so với bộ cánh cũ kĩ lỗi thời. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Quinn này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Quinn này tại đây
Download Here.

Related Articles