[Mod Skin LOL] Rambo Rumble mạnh mẽ

Category: Game Online 10,598 0

Mạnh mẽ tột cùng với bản mod skin lol Rambo Rumble mạnh mẽ. Hiểm Họa Cơ Khí sẽ chiến đấu tột cùng với tất cả để chứng mình tình cảm dành cho Tristana là thế nào. Hãy trải nghiệm ngay!

Có thể nói tình cảm Rumble dành cho Tristana là một trong những thứ tình cảm trong sáng và đáng yêu bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Nó đang yêu bởi cả hai đều là những còn người tộc yodel nhỏ bé xinh hắn. Tuy nhiên thứ tình cảm này Rumble chỉ dám dấu trong lòng bởi vì trước mặt anh, còn có một tên tình địch cản đường. Đó là Teemo. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Hiểm Họa Cơ Khí này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Rambo Rumble
Rambo là một nhân vật mạnh mẽ và cơ bắp trong trò chơi cùng tên ra mắt cách đây khá lâu rồi. Rambo phiêu lưu qua mọi vùng đất, hạ gục biết bao nhiêu kẻ thù để đi tìm và giải cứu người con gái mình yêu. Đó là câu chuyện của Rambo, câu chuyện này đã tạo thành ý tương để tạo nên bản mod skin lol dành cho Rumble này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rumble

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Mình thành thật xin lỗi các bạn, hiện tại mình chưa thể update hình ảnh để các bạn có cái nhìn tổng quan và cận cảnh về bản mod skin Rumble này. Tuy nhiên mình đã kịp up date video phía dưới để các bạn có cái nhìn chi tiết hơn rồi nhé.
Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Teemo, là một trong những tình địch của Rumble, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Rumble này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rumble này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles