[Mod Skin LOL] Recolor Kassadin Sứ Giả mạnh mẽ

Category: Game Online 6,295 0

Kassadin trông hoàn toàn mới mẻ trong bản mod skin Kassadin Sứ Giả đã được re-color lại cho hoành tráng hơn. Hãy cùng xem, cảm nhận và tải về sử dụng!

Kassadin là một trong những vị pháp sư cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại với chiêu cuối đã làm nên thương hiệu của vị tướng này mang tên Hư Vô Bộ Pháp. Và nhờ chiêu cuối này khiến Kassadin luôn trở thành một trong những vị tướng khó chết cũng như khó chịu bậc nhất liên minh huyền thoại. Chính vì thế mà giờ đây, tại phiên bản 5.4, Kassadin đã bị Riot nerf một cách rất thê thảm, có thẻ sẽ biến mất khỏi đấu trường công lý cũng nên. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng mong chờ những người chơi chuyên nghiệp tìm ra được hướng giải quyết cho vị Sứ Giả Hư Không này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Sứ Giả Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Kassadin Su Gia
Kassadin Sứ Giả là skin đã được cho ra mắt của Riot Games cách đây khá lâu rồi. Tuy nhiên ở bản mod skin lol này, mình đã re-color lại màu cho skin gốc này của Riot để Kassadin mang một màu sắc khác hơn. Đó là màu đỏ, màu của máu.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kassadin

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Hiện tại mình chưa thể update những hình ảnh chi tiết về bản mod skin lol Recolor Kassadin Sứ Giả này cho các bạn xem. Tuy nhiên mình đã cập nhập video ở dưới. Thay vì xem hình ảnh các bạn hãy bỏ chút thời gian để xem video nhé. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Kassadin này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles