[Mod Skin LOL] Red Nami nữ tướng support người cá

Category: Game Online 40 0

Cùng ngắm nhìn và trải nghiệm nét đẹp sắc sảo và rực rỡ của bộ Mod Skin LOL dành cho vị nữ tướng hỗ trợ người cá Nami.

Zandy đoán là trong số các bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại thì đa số các bạn đều tránh chơi vị trí hỗ trợ. Tại sao vậy nhỉ? Đơn giản là vị vị trí này nhìn vào có vẻ khá nhàm chán, chỉ có mỗi nhiệm vụ là cắm mắt những vị trí cần thiết và hỗ trợ đồng đội. Không được ăn mạng chính là lý do chủ yếu khiến nhiều member mới chơi game cảm thấy không hứng thú với vị trí này. Nhưng bạn không biết một điều vô cùng bất ngờ, đó chính là một khảo sát, mà theo khảo sát đó thì sự quan trọng của vị trí support lên đến 43%.

red nami

Vì thế bạn đừng chê bai người bạn đồng hành của mình khi mà họ chết để bảo vệ bạn đến cuối trận thì họ vẫn âm mạng nhé! Hãy thử dùng bộ mod skin lol dành cho Nami và bắt đầu chơi thử vị tướng này ở vị trí hỗ trợ xem. Biết đâu bạn sẽ biết được thế nào là sự quan trọng của vị trí hỗ trợ. Bộ mod skin lol này chỉ đơn giản là làm lại màu sắc của Nami, khiến cho cô nàng tiên cá này trở nên rực rỡ hơn, nổi bật hơn giữa dòng người đông đúc lúc combat mà thôi. Nhưng biết đâu, nó lại là nguồn cảm hứng để cho bạn tập chơi hỗ trợ!

Chi tiết bản mod skin lol Red Nami.

Bản mod skin lol này có tên là Red Nami. Chỉ cần đọc cái tên thôi là bạn đã biết ngay được màu sắc của nó là gì rồi. Chính xác là màu đỏ bạn nhé! Nó đỏ chỗ nào cần đỏ và nó xanh chỗ nào cần xanh. Vì thế sự kết hợp hài hòa này mang lại cho bạn cảm giác lộng lẫy và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Trên đây là clip ingame quay lại những gì đặc sắc nhất của vị tướng hỗ trợ nổi tiếng này. Bạn hãy bật độ phân giải lớn nhất có thể để chiêm ngưỡng sự nổi bật của cô nàng này nhé! Mình dám chắc là bạn sẽ thích!

Tải về bản mod skin lol Red Nami

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles