[Mod Skin LOL] – Red Templar Kassadin

Category: Game Online 5,969 0

Đến với bản mid skin lol dành cho Kassadin mang tên Red Templar Kassadin vô cùng đẹp và chất. Hãy tải về ngay hôm nay để trải nghiệm. Miến phí hoàn toàn

Với bản mod Skin Lol Red Templar Kassadin sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới về một vị tướng đang rất được ưa chuộng ở đường trên trong khoảng thời gian này, vơi những hình ảnh mới và hiệu ứng cực kỳ đẹp của Mod Skin của Kassadin này. Kassadin ngoài việc có thể đi Top thì đi Mid cũng là một lựa chọn cực kỳ tốt để đối đầu với những vị pháp sư khác. Khi bạn chơi Kassadin hãy chú ý cách lên đồ sao cho cân bằng giữa năng lượng và sức mạnh phép thuật nhé.
Red Templar Kassadin
Nghe tên thì bảo tông màu của bản mod skin lol này là màu đỏ. Tuy nhiên thực sự ra tông màu của bản mod skin lol này lại là màu hồng nâu đậm đã. Vẻ bề ngoài cực kỳ lạ lùng của Kassadin và những hiệu ứng kỹ năng rất đẹp mắt của bản mod skin này sẽ không làm các bạn thất vọng đâu, thật đấy.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Kassadin

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Hiện tại mình chưa thể update những hình ảnh chi tiết về bản mod skin lol Red Templar Kassadin này cho các bạn xem. Tuy nhiên mình đã cập nhập video ở dưới. Thay vì xem hình ảnh các bạn hãy bỏ chút thời gian để xem video nhé. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn tổng quan về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Jinx này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles