[Mod Skin LOL] Red Yasuo cực chất

Category: Game Online 174 0

Giới thiệu bản mod skin lol Red Yasuo đậm chất chiến binh cao bồi miền Tây phong lưu khoái hoạt nhưng cũng là một mối nguy hiểm không ai có thể phủ nhận.

Yasuo là một vị tướng mới gia nhập Liên Minh Huyền Thoại không lâu. Nhưng với khả năng càn lướt của mình, anh chàng cao bồi này đã nhanh chóng khiến nhiều người chơi muốn sở hữu ngay lập tức. Với hình dáng bên ngoài của một vị kiếm sĩ người Nhật Bản. Sử dụng đường đao của Nhật với mức độ sắc bén không gì sánh kịp. Kèm theo đó là tỉ lệ chí mạng cực kỳ cao khi có đủ đồ. Có khi lên đến gần 100%. Yasuo trở nên cực kỳ nguy hiểm khi ở giai đoạn cuối trận đấu.

red yasuo

Vậy bạn hãy sở hữu ngay bộ mod skin lol cho anh chàng này, với việc làm lại hình ảnh có chất lượng HD cực đẹp. Màu sắc rực rỡ, nó hứa hẹn sẽ làm bạn nổi bật giữa đám đông, không ai có thể nhầm lẫn với bạn được. Mình cũng xin nhắc lại một chút, đó là việc Mod Skin LOL chỉ dành cho một mình bạn thôi nhé, người khác sẽ không thấy những gì bạn thay đổi cả, nó mang tính chất tự sướng 100%.

Tìm hiểu chi tiết về bản mod skin lol Red Yasuo.

Cái tên này là mình đặt lại theo màu sắc của nó thôi, chứ thực chất nó có cái tên khá là dài nên mình lười không muốn ghi ra. Mà thực ra, cái tên không làm nên tất cả, chất lượng mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm. Bạn có thể xem kỹ video dưới đây để xác nhận lại cái nhìn của mình một lần nữa, trước khi quyết định có nên tải nó về cài hay không nhé?

Sau khi xem clip thì bạn cảm thấy thế nào? Thực sự rất đẹp và chất đúng không? Mình đã phải mua ngay tướng Yasuo để luyện tập với bộ mod skin lol này. Nó quá đẹp và hấp dẫn. Màu đỏ của hiệu ứng skill mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết trong các pha so chiêu. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình lên tay nhiều hơn khi sử dụng bản mod này.

Tải về bản mod skin lol Red Yasuo.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles