[Mod Skin LOL] Redeemed Riven Recolor rất đẹp

Category: Game Online 7,813 0

Redeemed Riven Recolor vô cùng mới và rất đẹp đẽ. Bản mod skin lol mới nhất dành cho Riven đã có mặt tại Hội Game. Hãy cùng nhau tải về ngay hôm nay để thưởng thức.

Riven là một trong số ít các vị tướng solo đường trên có khả năng đơn đấu 1 vs 2 hoặc thậm chí là 3, 4 tốt nếu rơi vào tay người có kĩ năng tốt. Riven cũng là một trong số ít các vị tướng sở hữu nhiều pha high light nhất (bạn có thể lên youtube gõ vào từ khóa “high light Riven” để kiểm chứng). Dường như Riven sinh ra để tạo những pha high light out play đối thủ vây. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Redeemed Riven Recolor
Bản mod skin lol này được thực hiện dựa theo bản skin gốc của Riven mang tên Redeemed Riven. Tuy nhiên bản mod skin Riven này đã đc re-color về màu sắc lại rất đẹp đẽ và rực rỡ với tông màu xanh lam pha chút trắng. Nhìn rất là tuyệt vời.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Redeemed Riven Recolor 1

Redeemed Riven Recolor 2

Redeemed Riven Recolor 3

Redeemed Riven Recolor 4

Redeemed Riven Recolor 5
Nhìn có tuyệt vời không thưa các bạn? Một màu sắc mới trên một skin cũ thay cho bộ cánh mặc định hằng ngày của Riven. Một Kẻ Lưu Dày dày dạn sương gió luôn mang trong mình nỗi uất hận khó tả. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles