[Mod Skin LOL] Rei Ryghts Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm

Category: Game Online 6,957 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm mang tên Ryghts Irelia cực kì đẹp đẽ và chất!

Irelia là một trong những vị tướng bị vùi dấp nhất của Riot. Thời điểm ban đầu khi mới ra mắt, Irelia quá mạnh, mạnh đến nỗi ở đường trên gần như là sự thống trị của cô nàng Ý Chí Của Lưỡi Kiếm này. Không quá khó để Riot nhận ra điều đó, chính vì thế cô nàng bị giảm sức mạnh một cách không thương tiếc. Thế rồi cô cũng biến mất một thời gian dài. Tuy nhiên, cô nàng đang xuất hiện trở lại ở thời gian gần đây trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng như trong các trận đấu rank đơn hay nomal. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Ý Chí Của Lưỡi Kiếm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Rei Ryghts Irelia_0
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Irelia rồi đúng không? Đúng như tên gọi của bản mod skin lol này là Rei Ryghts Irelia. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu xanh dương pha chút trắng giống như trong những bộ phim hoạt hình anime nói về tương lại của đất nước Nhật Bản vậy.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Irelia

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
ire1
ire2
ire3
Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Ý Chí Của Lưỡi Kiếm. Một bộ cánh đến từ tương lai sẽ hỗ trợ giúp đỡ phần nào cũng như hoạt cảnh như trong các bộ phim hoạt hình nhật bản. Với bản mod skin này, các bạn sẽ được thay đổi hình đại diện, hình ảnh load game cũng như toàn bộ hình ảnh và hiệu ứng các kĩ năng in game.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Irelia này nhé.

Sau đây là link tải
Download here

Related Articles