[Mod Skin LOL] Reindeer Hecarim Xmas

Category: Game Online 6,663 0

Không khí giáng sinh sắp đến gần dành tất cả mọi vị tướng trong đấu trường công lý. Hãy cùng nhau thay máu cho Hecarim bằng bản mod skin lol Reindeer Hecarim Xmas!

Hecarim là một đấu sĩ đi rừng với lượng sát thương cao và ổn định, cùng khả năng hồi phục tương đối tốt ở vị trí đi rừng. Hecarim cũng sở hữu một chiêu cuối gây hoảng sợ trên diện rông rất phù hợp cho các đội hình giao tranh tổng. Hecarim từng được nổi lên như một vị trí mạnh mẽ ở rừng trong các phiên bản trước. Ở phiên bản hiện tại, với sự thay đổi của rừng, hắn đã phần nào mất đi lợi thế đó của mình. Tuy nhiên ở đâu đó, trong những trận đấu vui vẻ vẫn còn sự xuất hiện của anh chàng này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Bóng Ma Chiến Tranh này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẽ với những người bạn khác nữa.

Reindeer Hecarim Xmas
Chỉ còn chưa đầy 10 tháng nữa là đến giáng sinh rồi. Các bạn có hào hứng không? Riêng mình thì mình rất hào hứng. Chính vì thế mình xin ra mắt với các bạn bản mod skin lol mang đậm âm hưởng giáng sinh này. Hecarim trong bộ dạng xương khô khoác lên mình bộ đồ ông già no-el và đi ban phát nỗi sợ cho tất cả mọi người. Muahhhhhhhhhhhh!

Thông tin thêm về bản mod skin lol Hecarim

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Tạm thời mình chưa thể update hình ảnh để các bạn có thể có cái nhìn chi tiết hơn về bản mod skin lol này. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo video ở dưới nhé. Hơn thế với hình ảnh trên, các bạn chắc phần nào đó hình dung ra rồi chứ đúng không? Một Hecarim cực kì đẹp và tươi mới. Với bản mod skin lol này, các bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện, hình ảnh load game, hình ảnh kĩ năng cũng như âm thanh hiệu ứng.
Các bạn hãy cùng tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Hecarim này nhé.

Sau đây là link tải
Download here
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles