[Mod Skin LOL] Rek’Sai ngày tuyết rơi

Category: Game Online 8,868 0

Chào đón sự kiên giáng sinh, mùa lễ hội lớn nhất trong năm với bản mod skin lol mang tên Rek’Sai ngày tuyết rơi vô cùng đẹp và chất lượng. Tải về ngay để có thể sử dụng.

Rek’Sai là một vị tướng mới tham gia đấu trường công lý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên Rek’Sai được trọng dụng rất nhiều. Thứ nhất là bởi lượng sát thương của ả khá là lớn, thứ hai là độ cơ động cực kì cao và khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn cực kì dễ dàng với nội tại giúp phát hiện kẻ thù đang di chuyển. Chính vì thế, Rek’Sai ngày càng được các game thủ trọng dụng trong cả các trận đấu chuyên nghiệp hay những trận rank và normal hằng ngày. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nấm Mồ Hư Không này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Snow Day RekSai 1
Với những trang phục giáng sinh trong những năm trở lại đây như Singed ngày tuyết rơi, Malzahar ngày tuyết rơi vô cùng đẹp và sặc sỡ chính là những ý tưởng để có thể tạo nên bản mod skin lol Rek’Sai ngày tuyết rơi này. Cùng chào đón không khí giáng sinh đang đến gần.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rek’Sai

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Snow Day RekSai 2

Snow Day RekSai
Thấy sao thưa các bạn. Có tuyệt vời không vậy a? Một bộ cánh mới hoàn toàn đã được Rek’Sai khoác lên đễ chuẩn bị cho mùa giáng sinh năm nay. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Kha’Zix, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rek’Sai này tại đây
Download Here

Related Articles