[Mod Skin LOL] Renekton tiệc bể bơi (pool party)

Category: Game Online 7,294 0

Tải mod skin LOL Renekton tiệc bể bởi đẹp không còn chỗ để chê hiệu ứng chuẩn pool party hoành tráng skill dễ thương nhưng bá đạo có thể thấy rõ.

Chắc ai cũng biết đến bộ skin tiệc bể bơi đúng không nhỉ? Đây là bộ skin khá nổi bật trong game Liên Minh Huyền Thoại nhưng nó chỉ dành riêng cho 5 vị tướng mà thôi, còn nhữn vị tướng còn lại phải sử dụng mod skin lol mới có được. Renekton cũng thế, vi tướng này cũng có khá nhiều skin rồi nhưng lại không có pool party, mình nghĩ nếu như sử dụng mod skin lol mang phong cách tiệc bể bơi cho tất cả các vị tướng thì lúc đó sẽ ra sao nhỉ? Có thể nói là một thế giới liên minh “mát mẻ” luôn!

mod skin lol renekton

Bỏ qua chuyện hão huyền đó một chút, chúng ta trở lại với bộ mod skin lol đẹp mắt này, theo như mình biết thì renekton là một vị tướng đi top khá là bá đạo, trong thời gian gần đây, anh chàng cá sấu này thường được các cao thủ lựa chọn đi top để chứng minh kỹ năng của bản thân, nếu như bạn muốn chơi game tốt hơn thì mình nghĩ xài mod là một cách hay để tăng cảm giác hứng thú khi chơi. Mỗi lần mình sử dụng mod thì mỗi lần đều có những cảm xúc khác nhau. Giờ chúng ta cùng xem xem có những gì thú vị trong bản mod này nha!

Download miễn phí bản mod skin LOL Renekton tiệc bể bơi.

Sau đây mình sẽ đưa link tải miễn phí cho các bạn, server mediafire nhé, link cực kỳ chất lượng. Trước khi tải mình muốn bạn xem qua một chút tấm hình đại diện bên trên. Hiện tại mình chưa có thời gian để cài đặt bản mod này rồi quay film chụp hình lại cho các bạn, mong các bạn thông cảm nhé, mình sẽ cố gắng update sớm bộ hình ảnh ingame cho vị tướng này.

Còn bây giờ chần chừ gì nữa mà không tải ngay về test thử nhỉ? Bản này cài luôn không phải lằng nhằng gì cả, chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên quay lại đây chia sẻ cảm xúc của bạn sau khi mod thành công nhé! Đồng thời tải thêm những skin đẹp mắt khác!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles