[Mod Skin LOL] Riot K-9 Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Category: Game Online 8,929 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc mang tên Riot K-9 Nasus cực kì đẹp đẽ và chất!

Nasus là một trong những đấu sĩ solo mạnh mẽ nhất liên minh huyền thoại mà ít vị tướng nào có thể tay đôi thắng lại vị tướng này. Nasus cũng là một trong 3 vị tướng có thể đạt đến vô hạn một chỉ số nào đó mà ở đai cụ thể là vô hạn về lượng sát thương có thể gây ra. Chính vì thế Nasus là một trong những vị tướng late game nguy hiểm bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Nhà Thông Thái Sa Mạc này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Riot K9 Nasus
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế rồi. Tuy nhiên nó đã được đóng lại và không mở bán nữa. Chính vì thế đây thực sự trở thành một trong những skin hiếm hoi mà ít người có thể có được. Nếu bạn chưa có mà muốn dùng thử thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu nâu nâu kèm theo việc Nasus đeo kính đen, đó là đặc điểm của những vị tướng đội đặc nhiệm Riot.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Nasus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Nasus RiotK-9_0
Nasus RiotK-9_1
Nasus RiotK-9_2
Nasus RiotK-9_3
Rất là tuyệt vời phải không? Một bộ cánh mới được khoác lên so với bộ cánh xanh dương mặc định cũ kĩ của Nasus. Một phong cách đặc nhiệm dành cho Nhà Thông Thái Sa Mạc. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 95% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Nasus này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Nasus này tại đây
Download Here.

Related Articles