[Mod Skin LOL] Riven Claire hắc ám

Category: Game Online 6,540 0

Một Riven hoàn toàn mới, rất đẹp nhưng cũng rất ma quái và hắc ám trong bản mod skin lol mang tên Riven Claire hắc ám. Hoàn toàn là miễn phí, hãy tải về ngay hôm nay để trải nghiệm.

Khả năng đơn đấu của Riven được xếp vào hàng cực tốt so với các vị tướng khác trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Bởi một lý do cực kì đơn giản thôi. Cô có tất cả những thứ để có thể giúp mình chiến thắng trước 1 2 hoặc thậm chí là 3 hay 4 hay 5 thành viên đối phương. Đó là sát thương, khả năng truy đuổi hay trốn chạy, khả năng tạo biên và đặc biệt là hai hiệu ứng khống chế cực kì mạnh là hất tung và làm choáng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

maxresdefault
Ý tưởng của bản mod skin lol này được lấy từ nhân vật Claire trong seri game Final Fantasy nổi tiếng một thời. Claire là một nhân vật rất xinh đẹp, vô cùng thông minh nhưng cũng là một người vô cùng độc ác và dị đoan. Chính vì thế bản mod skin Riven này mới mang tên Riven Claire hắc ám.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Riven Claire_1

Riven Claire_2

Riven Claire_3
Thật là tuyệt vời đúng không hả các bạn. Một Riven hoàn toàn mới, một nhân dạng mới, một bộ cánh mới, nói chung là mọi thứ đều mới mẻ và rất đẹp. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles