[Mod Skin LOL] Riven Long Kiếm – Kẻ Lưu Đày

Category: Game Online 6,964 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Riven – Kẻ Lưu Đày mang tên Riven Long Kiếm cực kì đẹp đẽ và chất!

Riven là một trong số ít các vị tướng solo đường trên có khả năng đơn đấu 1 vs 2 hoặc thậm chí là 3, 4 tốt nếu rơi vào tay người có kĩ năng tốt. Riven cũng là một trong số ít các vị tướng sở hữu nhiều pha high light nhất (bạn có thể lên youtube gõ vào từ khóa “high light Riven” để kiểm chứng). Dường như Riven sinh ra để tạo những pha high light out play đối thủ vây. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

riven_long_kiem
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế từ khá lâu rồi. Tuy nhiên đây là một skin di sản. Nó chỉ mở theo đợt cố định và được đóng lại theo qui định của Riot (ở đây là nhân kỉ niệm tết cổ truyền ở các nước châu á). Chính vì thế nhiều bạn vẫn chưa có cơ hội được sở hữu nó. Nếu bạn đang thắc mắc không biết skin này trông như thế nào hay là bạn muốn một lần sử dụng skin này trực tiếp thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Riven Dragon Blade_1_modskinlol.com
Riven Dragon Blade_2_modskinlol.com
Riven Dragon Blade_3_modskinlol.com
Quá là tuyệt vời và thật là đẹp mắt đúng không? Đúng chất của một skin di sản. Một Riven với thanh kiếm rồng kèm theo đó là một bộ giáp vảy rồng thể hiện khí chất nổi loạn của cô nàng này. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.

Related Articles