[Mod Skin LOL] Riven Quán Quân

Category: Game Online 8,668 0

Đứng đầu tất cả, giành chiến thắng trước mọi đối thủ và mọi trận đấu với bản mod skin lol Riven Quán Quân rất đẹp cũng như rất chất này. Hãy tải về để trải nghiệm ngay hôm nay.

Một người chơi Riven tốt là một người chơi biết cân bằng giữa việc fram cũng như trao đổi chiêu thức với đối thủ. Và khi vào giao tranh, công việc của người đó là phải tìm đến những mục tiêu thấp máu và kết thúc họ một cách nhanh chóng. Bởi vì Riven tuy là một đấu sĩ nhưng lượng chống chịu của cô nàng này gần như không được cao cho lắm. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Riven quan quan
Riven quán quân là một skin được Riot Games cho ra mắt nhân dịp chào mừng chung kết thế giới mùa 3 được tổ chức tại châu âu. Vì thế nó nghiễm nhiên được xếp vào loại skin di sản và chỉ mở bán duy nhất một lần trong một năm, mỗi năm một lần. Chính vì thế có khá nhiều bạn không mua được. Tuy nhiên hôm nay mình xin chia sẻ bản mod skin lol này cho các bạn thưởng thức.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Championship_Riven_comic-1

Championship_Riven_comic2
Wow, thật là tuyệt vời, xin giới thiệu với các bạn vị trí Quán Quân giành giải nhất cuộc thi năm nay thuộc về Riven. Một Riven oai nghiêm và hùng dũng sẵn sàng đối đầu với tất để để giành chiến thắng. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles