[Mod Skin LOL] Riven Saber Alter điển trai máu lạnh

Category: Game Online 9,483 0

Một Riven hoàn toàn mới, rất đẹp trai mà cũng vô cùng máu lạnh trong bản mod skin lol Riven Saber Alter. Hoàn toàn là free, hãy tải về để sử dụng ngay lập tức.

Riven là một trong số ít các vị tướng solo đường trên có khả năng đơn đấu 1 vs 2 hoặc thậm chí là 3, 4 tốt nếu rơi vào tay người có kĩ năng tốt. Riven cũng là một trong số ít các vị tướng sở hữu nhiều pha high light nhất (bạn có thể lên youtube gõ vào từ khóa “high light Riven” để kiểm chứng). Dường như Riven sinh ra để tạo những pha high light out play đối thủ vây. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Riven Saber Alter
Bản mod skin lol này được thực hiện dựa trên nhân vật Saber Alter rất đẹp trai trong bộ anime của Nhật Bản là The TYPE-MOON. Đây là một trong những nhân vật chính của bộ truyện, với võ công cực kì cao cường, nhưng cũng rất là lạnh lùng.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Riven Saber Alter_1

Riven Saber Alter_2

Riven Saber Alter_3

Riven Saber Alter_4
Các bạn có thấy thú vị và lạ không? Một Riven vừa mới vừa cũ trong bản mod skin này đúng không ạ. Với bản mod skin Riven này bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Tạm thời mình chưa thẻ update video để cho các bạn có thể coi thêm về bản mod skin này. Mình hứa sẽ update trong thời gian sớm nhất.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles