[Mod Skin LOL] Riven Siêu Phẩm

Category: Game Online 6,500 0

Khởi động Riven và dành chiến thắng khi phải đối mặt với bất kì kẻ thù nào trên con đường thực thi công lý với bản mod skin lol mang tên Riven Siêu Phẩm đẹp tuyệt vời. Tải về và sử dụng ngay!

Riven là một vị tướng phụ thuộc vào kĩ năng của người chơi phải từ dạng tốt đến cực kì tốt trở nên mới có thể thành thục và làm chủ vị tướng này. Khi người chơi đã thuần thục và làm chủ, không khó để có thể sử dụng Riven khi phải đối đầu với 2, 3 hoặc thậm chí là cả team đối phương và mang về cho mình một pha pentakill. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

riven-sieu-pham
Câu chuyện về Riven Siêu Phẩm:
“Đối thủ đã chạy thoát, chúng đa đã bị xâm nhập và tổn thất khá nặng nề, xin cho phương án chỉ đạo.”
“Mau lập tức khởi động siêu phẩm Riven, truy tìm và tiêu diệt tất cả những kẻ chạy thoát.”
“Tuân lệnh. Hãy gửi những dữ liệu về những gì đã xảy ra hôm nay vào Riven, và khởi động.”
Riven dần mở mắt, dữ liệu đang được tải xuống, đã 100%. Cô đứng dậy, nhìn về xa xăm theo hướng mà những kẻ đột nhập vừa bỏ chạy. Với thanh kiếm trên tay, cô lao ra và bắt đầu hành trình truy đuổi của mình.
Trên đây là câu chuyện miêu tả về bản mod skin lol này. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
riven-sieu-pham-_2

riven-sieu-pham-_3

riven-sieu-pham_5

riven-sieu-pham-_7

riven-sieu-pham1

riven-sieu-pham-8
Với những hình ảnh trên, quả thực là nhìn rất đã con mắt phải không thưa các bạn. Một Riven với bộ cánh và chiếc vũ khí hoàn toàn mới tinh. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles