[Mod Skin LOL] Riven Soul Calibur Sophitia

Category: Game Online 7,121 0

Một chiến binh hy lạp mạnh mẽ, một Riven hoàn toàn mới, rất cá tính và mạnh mẽ trong bản mod skin lol mới nhất mang tên Riven Soul Calibur Sophitia. Hãy tải về sử dụng ngay!

Riven là một trong số ít hiếm hoi là một vị tướng mặc dù đã bị Riot nerf rất nặng nề tuy nhiên độ phổ biến của cô nàng gần như chưa có dấu hiệu suy giảm. Vẫn là một lựa chọn an toàn và hàng đầu cho vị trí solo top lane. Lượng sát thương cao, khả năng tạo khiên, khả năng làm choáng và hất tung. Tất cả những thứ Riven có, dường như nó quá hoàn hảo. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Riven Soul Calibur
Lấy ý tưởng từ những chiến binh xinh đẹp trên thượng giới trong thần thoại hy lạp cổ đại. Bản mod skin lol này biến Riven trở thành một phụ nữ đẹp tuyệt trần nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Bởi vì người ta có câu: “Cái gì càng đẹp càng nguy hiểm” mà.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Riven Soul Calibur 1

Riven Soul Calibur 2

Riven Soul Calibur 3

Riven Soul Calibur 4

Riven Soul Calibur 5

Riven Soul Calibur 6

Riven Soul Calibur 7
Với những hình ảnh tuyệt vời bên trên kia thì các bạn chắc đã hình dung ra được vẻ đẹp của bản mod skin Riven này rồi chứ đúng không nhỉ? Một Riven xinh đẹp và rạng rỡ trong bộ váy trắng thuần khiết. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles