[Mod Skin LOL] Riven Thỏ Ngọc

Category: Game Online 7,919 0

Đến với bản mod skin lol Riven Thỏ Ngọc vô cùng đẹp đẽ và rất bắt mắt. Hãy tải về ngay hôm nay để cài đặt và sử dụng. Tất cả đều là hoàn toàn miễn phí trên Hội Game.

Riven – Kẻ Lưu Đày. Cô có một truyền thuyết khá u ám và tội lỗi. Cô cũng là mục tiêu chính trong cái chết của trưởng lão làng nơi Yasuo sinh sống bởi cái chết của vị trưởng lão nọ có dính dáng đến phong tuyệt kĩ và kĩ năng của cô cũng mang hơi hưởng của phong tuyệt kĩ. Tuy nhiên, sự thật thế nào chỉ có những người trong cuộc như cô mới biết mà thôi. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

riven tho ngoc
Mình nhận được khá nhiều yêu cầu làm bản mod skin Riven này bởi vì theo mọi người đây là bản skin đẹp nhất của Riven trong thời điểm hiện tại rồi. Chính vì thế, theo lời các bạn, hôm nay mình xin gửi đến các bạn bản mod skin lol Riven Thỏ Ngọc này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Riven Battle Bunny_1

Riven Battle Bunny_2

Riven Battle Bunny_3

Riven Battle Bunny_4

Riven Battle Bunny_5

Riven Battle Bunny_6
Có đẹp như bản gốc của Riot không các bạn? Chắc chắn là giống luôn, mình xin đảm bảo như vậy. Các bạn nhìn hình thì cũng đã biết được là có giống hay không rồi chứ đúng không? Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles